Ganesha song from the greatest Tamil saint, Ramalinga Swamigal (5 October 1823 – 30 January 1874).
Swamigal has composed 5818 songs, known as Thiruvarutpa.
Kalainirai Ganapati
Taalam: Adi
Raagam: Hamsadhvani
Kalainirai ganapati
sharanam sharanam
Gajamukha gunapati
sharanam sharanam
Talaivanin inaiyadi
sharanam sharanam
Saravana bhavaguha
sharanam sharanam
Silaimalai yudaiyava
sharanam sharanam
Sivasiva sivasiva
sharanam sharanam
Ulaivarum oruparai
sharanam sharanam
Umaisivai ambikai
sharanam sharanam
(Lyrics in Tamil)
கலைநிறை கணபதி
கலைநிறை கணபதி
சரணம் சரணம்
கஜமுக குணபதி
சரணம் சரணம்
தலைவனின் இணையடி
சரணம் சரணம்
சரவண பவகுஹ
சரணம் சரணம்
சிலைமலை யுடையவ
சரணம் சரணம்
சிவசிவ சிவசிவ
சரணம் சரணம்
உலைவறும் ஒருபரை
சரணம் சரணம்
உமைசிவ அம்பிகை
சரணம் சரணம்
விநாயகர் ஸ்லோகம்
மூஷிக வாகன மோதக ஹஸ்த
சாமர கர்ண விளம்பித சூத்ர
வாமன ரூப மஹேஸ்வர புத்ர
விக்ன விநாயக பாத நமஸ்தே.
Author: Laxmi
website: sangetam.com